HanBingo | hanbingo66
1
archive,author,author-hanbingo66,author-1,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

Author: hanbingo66

ฮัลโหลลลลลลลล เพื่อนๆ พออากาศมันร้อน ร่างกายจะเรียกร้องของเย็นๆหนาวๆ คืออะไรน้าาาาาาา . แทน แท่น แท้นนนนนนน พบกับการรีวิวสุดพิเศษ ฟินกับผลไม้คำโตโต นั้นก็คือ ...

ร้อนๆ แบบนี้คุณนึกถึงอะไร สำหรับแม่มณีแล้ว นึกถึงขนมหวานๆ อมเปรี้ยวนิดๆ แล้วก็เย็นๆ หน่อย ว่าแล้วแล้วก็ต้องไปจัดน้ำแข็งไสเกาหลี อย่าง BINGSU  ที่ HAN BINGO ชั้น 7 EMQUARTIER กันเลย     แม่มณีนั่ง BTS มาลงที่สถานีพร้อมพงษ์ เดินมาที่ตึก The Helix Emquartier แล้วขึ้นลิฟท์มาชั้น 7 เลยค่ะ ออกจากลิฟท์ เดินมาทางขวาก็จะเจอร้าน HAN BINGO ถึงจะเป็นสีขาวสะอาดตาแต่ก็ดูโดดเด่นมากเลยค่ะ         การตกแต่งร้านด้านในก็จะเป็นสีขาวผสมผสานกับลวดลายของไม้ ที่แตกต่างแต่ม่ีสไตล์อย่างลงตัวเลยค่ะ         นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์บาร์ที่สามารถนั่งชมทิวทัศน์ แบบ 180 องศา ได้เป็นอย่างดี     ไม่เพียงเท่านี้นะคะ เค้ายังมีโซน Outdoor ที่สาวๆ สามารถ มานั่งชมวิวตึกได้แบบสบายตา แล้วขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก  แม่มณีถ่ายมาให้เห็นแบบ 2 เวลา ทั้งช่วงกลางวัน และกลางคืน        ชมบรรยากาศของร้านแล้ว มาดูเมนูกันบ้างค่ะ รูปแบบเมนูก็ดูเก๋ไก๋ทำคล้ายๆ กับหนังสือพิมพ์     ดูเมนูแล้วอยากทานไปซะทุกอย่างเลยค่ะ ต้องค่อยๆ ตั้งใจดู  ที่นี่เค้ามีเมนู BINGSU มากมายหลากหลายรสชาติมาก  ไม่ว่าจะเป็นเมนู Signature ของทางร้านอย่าง BIBIMBAP BINGO หรือจะเป็น  MANGO...

ร้าน Han. Bingo Korean Dessert Cafe  พิกัดร้านอยู่ชั้น 7 ของตึก Helix ใน Emquartier ขึ้นลิฟตรงดิ่งมาได้เลยค่ะ บรรยากาศร้าน                                        บรรยากาศร้าน : วิวอลังการ                              ...

ถ้าพูดถึงบิบิมบับ ใครๆ ก็รู้จักกันในความเป็นข้าวยำเกาหลี อาหารคาวที่ต้องคลุกเคล้าให้เข้ากันก่อนกิน ถ้าพูดถึงบิงซู หลายๆ คนก็รู้จักกันในความเป็นน้ำแข็งไส ของหวานของปาะชาชนคนเกาหลีที่เปิดตัวกับคนไทยมาตั้งแต่ปี 2016 และได้รับความนิยมสูงสุดตาอเนื่องยาวนานมาจนถึงปี 2017 นี้ แต่ถ้าพูดถึง บิบิมบับ บิงซูล่ะ… มันควรจะเป็นยังไง? วันนี้เรามาหาคำตอบกันที่ร้าน Han Bingo (อ่านว่า ฮันบิงโก) คาเฟ่ขนมหวานอิมพอร์ตจากประเทศเกาหลี ตอนนี้เค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ The EmQuartier โซน The Helix ชั้น 7 เดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ ก็แวะมาทานได้ง่ายๆ ใครงงว่าอะไรคือโซน The Helix เหรอ? ถ้าอธิบายง่ายกว่านั้นคือ ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์แล้วเดินเข้าทางเชื่อมกับตัวห้าง The EmQuartier ซึ่งจะอยู่ทางด้านขวามือตอนที่สอดตั๋วออกจากสถานี เห็นตึกที่มีแบรนด์ Chanel กับ Prada อยู่ด้านซ้ายแล้วก็เดินเข้าไปข้างในแล้วขึ้นไปชั้น...

BANGKOK, Sept. 11 (Korea Bizwire) — The Korea Tourism Organization held 2017 Love Korea Weekend over the weekend in Bangkok, known as the capital of the Korean pop culture fan base in Southeast Asia. The event, which was devised to promote tourism in South Korea, saw over...

หนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก วันที่ 23 มิ.ย. 2560 กล่าวถึง HANBINGO ไว้ในคอลัม ไลฟ์สไตล์ > อาหาร และเลือก "ฮันบิงโก" เป็นร้านบิงซูที่อร่อยฟินเฟ่อออร์ _______________ บิงซูหวานเย็น นุ่มละมุนลิ้นต้องลอง        ถ้าถามว่าเมนูของหวานอันไหนเหมาะสำหรับคนไทยเพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน คงหนีไม่พ้นหวานเย็นอย่างน้ำแข็งใส ซึ่งตอนนี้น้ำแข็งใสที่มาแรงที่สุดเห็นจะเป็น “บิงซู” ของหวานแนวใหม่จากเกาหลี รูปร่างหน้าตาก็คงไม่ต่างจากน้ำแข็งใสบ้านเราสักเท่าไร แต่ด้วยความนุ่มและเนียนของเนื้อเกล็ดน้ำแข็งตามสไตล์ของบิงซู จึงเป็นของหวานที่ทำให้หลายๆ คนหลงรัก เรียกได้ว่ามีร้านบิงซูออกมาเปิดแข่งกันมากมายก็ว่าได้ แต่ร้านที่หลายคนว่าอร่อยฟินเฟ่อร์บวกกับสไตล์การตกแต่งที่เกาหลี้เกาหลี คงต้องยกให้ร้าน “ฮันบิงโก” เปิดให้บริการถึง 3 สาขา และล่าสุดที่ตึกเฮลิกซ์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์        ฮันบิงโกให้คอนเซ็ปต์ของร้านเป็นโคเรียนดีเซิร์ทคาเฟ่ ที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยในรูปแบบโคเรียนฟิวชั่น มีเมนูบิงซูจากเกล็ดน้ำแข็งที่หวานละมุนดุจหิมะ มิกซ์ด้วยผลไม้คำโตๆ สดจากสวน ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็พร้อมให้บริการลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่ เมื่อย่างก้าวเข้ามาในร้านจะได้รับความรู้สึกเหมือนบรรยากาศในคาเฟ่ที่ประเทศเกาหลีด้วยรูปแบบของการตกแต่งน่ารักๆ ดูอบอุ่น มีทีวีเปิดมิวสิกวิดีโอศิลปินเกาหลีคลออยู่ตลอดเวลา ทั้งร้านจุลูกค้าได้เกือบ 50 คน มีเคาน์เตอร์บาร์ 5-6 ที่นั่ง เป็นอีกมุมหนึ่งที่เหมาะสำหรับเด็กนักเรียนนักศึกษานั่งชิลๆ กินบิงซูไปพลางๆ ที่ขาดไม่ได้ก็คือปลักไฟและไวไฟฟรีด้วยนะ ส่วนด้านนอกจะมีโต๊ะให้ได้นั่งชมวิวสวนเบญจสิริและวิวกรุงเทพฯ ในมุมสูง สำหรับใครที่มาเป็นคู่โซนนี้เป็นโซนที่ค่อนข้างโอเคเลย เพราะเปิดโล่งรับลมเย็นสบาย ขณะที่ในส่วนของเมนูบอกเลยว่าแต่ละอย่างสุดยอดทั้งนั้น พระเอกของที่นี่ที่ใครแวะมาต้องสั่ง “บิงซู” เป็นอย่างแรก และอาจจะตามด้วยเมนูของหวานและเครื่องดื่มตัวอื่นๆ...

The term minimalism is also used to describe a trend in design and architecture where in the subject is reduced to its necessary elements. Minimalist design has been highly influenced by Japanese traditional design and architecture. In addition, the work of De Stijl artists is...